So sánh sản phẩm

Tin tức

Hotline: 0912424563 - Email: togia@togia.com.vn

  Tin tức  • Trang trí sân vườn bằng cỏ lá tre (lá gừng) cần chú ý vấn đề gì?

   Trang trí sân vườn bằng cỏ lá tre (lá gừng) cần chú ý vấn đề gì?

   Có nguồn gốc Nam Mĩ, Mexico, Brazin. Thân cây nhỏ, cành và nhánh thường bò sát đất. Cách trồng và chăm sóc chúng dễ dàng hơn so với những loại cỏ trồng khác có trên thị trường hiện nay. Trong trang trí sân vườn bằng cỏ lá tre (lá gừng) cần chú ý vấn đề gì?
  • Hệ thống tưới nước tự động cho hành hoa, cải ngọt ở Nghệ An

   Hệ thống tưới nước tự động cho hành hoa, cải ngọt ở Nghệ An

   Thời gian gần đây, nhiều hộ nông dân đã áp dụng hệ thống tưới nước tự động vào sản xuất nông nghiệp. Tăng nâng suất cây trồng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, mang lại hiệu quả kinh tế, tăng thêm thu nhập cho bà con nông dân. Hệ thống tưới nước tự động cho hành hoa, cải ngọt ở Nghệ An được thực hiện vào giữa năm 2011, cho đến nay mô hình này khá hiệu quả và được nhiều bà con áp dụng.
  • Tưới nhỏ giọt – công nghệ thích ứng với hạn hán

   Tưới nhỏ giọt – công nghệ thích ứng với hạn hán

   Với ưu thế là tiết kiệm nước, tiết kiệm nguồn nhân lực, rút ngắn thời gian tưới, hoa màu không đổ ngã… công nghệ tưới phun, tưới nhỏ giọt của Israel đang được nông dân đẩy mạnh áp dụng, góp phần chống hạn hiệu quả cho cây trồng.
       
  • Người nông dân với hệ thống tưới nước bán tự động

   Người nông dân với hệ thống tưới nước bán tự động

   Suốt ngày phải kéo vòi nước vừa xa vừa nặng tưới khắp vườn tiêu rộng hàng ngàn nọc, có bữa phải tưới cả ban đêm, đã khiến không ít hộ tốn rất nhiều công sức.
  • Trang trí sân vườn bằng cỏ Nhung Nhật, cần chú ý vấn đề gì?

   Trang trí sân vườn bằng cỏ Nhung Nhật, cần chú ý vấn đề gì?

   Với sân vườn, cỏ Nhung Nhật được lựa chọn phổ biến với những mãng xanh trong các khuôn viên biệt thự, sân vườn. Để trồng và chăm sóc tốt cho cỏ, cần chú ý đến những đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để chúng ta có thể nắm rõ và biết cách chăm sóc chúng. Vậy trong trang trí sân vườn bằng cỏ Nhung Nhật, cần chú ý vấn đề gì?

  • Trang trí cảnh quan biệt thự vườn, nhà phố bằng cỏ Hoàng Lạc (Cỏ đậu)

   Trang trí cảnh quan biệt thự vườn, nhà phố bằng cỏ Hoàng Lạc (Cỏ đậu)

   Trong thiết kế cảnh quan, việc bố trí những mãng xanh của cỏ ở những vị trí thích hợp, đúng phong thủy là những điều cần thiết. Không những mang lại một không gian thoáng mát, hài hòa mà còn phù hợp phong thủy cho gia chủ ở các mạng hỏa,… Vì vậy, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những thông tin cơ bản trong cách trồng và chăm sóc cỏ Hoàng Lạc (cỏ đậu phộng).

  • Một số lưu ý khi đầu tư hệ thống tưới tự động

   Một số lưu ý khi đầu tư hệ thống tưới tự động

   Kính gửi quý bà con, với một chút kinh nghiệm triển khai các mô hình tưới, tôi xin chia sẻ một số lưu ý liên quan đến việc đầu tư – lắp đặt hệ thống tưới tự động. Rất mong quý bà con sớm có được hệ thống tưới hiệu quả tối ưu

  • Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho bưởi Tân Triều

   Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho bưởi Tân Triều

   Mô hình ứng dụng kỹ thuật tưới tự động của vườn bưởi thời kỳ sản xuất  được thực hiện ở vùng bưởi đặc sản Tân Triều đã đem lại hiệu quả to lớn cho bà con nông dân, vừa tiết kiệm tiền, chi phí nhân công, lại tăng năng suất và chất lượng bưởi thương phẩm.

  • 7 lưu ý khi bạn tìm kiếm sản phẩm tưới tự động trên Internet

   7 lưu ý khi bạn tìm kiếm sản phẩm tưới tự động trên Internet

   Bằng kinh nghiệm và uy tín hơn 80 năm ở thị trường quốc tế, 15 có mặt tại thị trường Việt Nam, Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên sau đây, trước khi Quí khách quyết định lựa chọn nhà cung cấp hay sản phẩm mà quí vị tìm kiếm được trên Internet để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc

    

  • BỘ TƯỚI RỄ RWS (ROOT WATERING SYSETM) - GIẢI PHÁP TƯỚI HOÀN HẢO CHO CÂY TO

   BỘ TƯỚI RỄ RWS (ROOT WATERING SYSETM) - GIẢI PHÁP TƯỚI HOÀN HẢO CHO CÂY TO

   Thường thì với các loại cây cổ thụ và đại thụ, chúng ta thường ít quan tâm tới việc tưới nước cho chúng vì đa phần các cây này đã đủ trưởng thành và có thể hút mạch nước ngầm để tồn tại. Tuy nhiên, cũng với những loại cây này, nếu ta có thể cung cấp nước đầy đủ và đúng cách thì năng xuất và chất lượng trái cây sẽ tăng lên rất nhiều lần do cây được tưới nước đầy đủ, đồng thời phân bón cũng được bón trực tiếp vào Rễ giúp chúng ta tiết kiệm được tối đa lượng phân bón.

  • HỆ THỐNG TƯỚI PHUN, TƯỚI NHỎ GIỌT TIẾT KIỆM NƯỚC

   HỆ THỐNG TƯỚI PHUN, TƯỚI NHỎ GIỌT TIẾT KIỆM NƯỚC

   Tuới nước là một trong các khâu quan trọng nhất của canh tác nông nghiệp. Tưới đủ độ ẩm theo yêu cầu nông học sẽ đảm bảo cây trồng phát triển khỏe, tránh sâu bệnh và mang lại năng suất cao. Hệ thống tưới tự động (bao gồm cả tưới phun sương và tưới nhỏ giọt hiện đang được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển) sẽ đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu sinh trưởng cây trồng.

  • BUỔI CHIỀU TƯỚI CỎ Ở LĂNG BÁC

   BUỔI CHIỀU TƯỚI CỎ Ở LĂNG BÁC

   Dưới cái nắng oi ả của Hà Nội, ai cũng muốn tìm đến một không gian mát mẻ. Vì vậy nhiều người tranh thủ mỗi buổi chiều thềm cỏ lăng Bác được tưới nước, tận hưởng những luồng nước mát lạnh, để quên đi nắng nóng và những giọt mồ hôi.

  dsds